Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Thiết kế bếp một chiều trong nhà bếp công nghiệp

Việc thiết kế nhà bếp theo đúng quy trình sẽ giúp sử dụng được hết công năng của nhà bếp, tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông thường một một nhà bếp công nghiệp về cơ bản sẽ gồm các khu vực
- Khu sơ chế
- Khu bếp nấu
- Khu ra đồ và chia đồ
- Khu rửa và thu hồi bát đĩa bẩn
- Khu kho
Tùy theo quy mô và thực đơn của mỗi nhà bếp mà mà các khu vực trong bếp nhà hàng hay bếp công ty, bếp ăn trường học có sự bố trí khác nhau phù hợp với không gian riêng
Trong số các khu vực đó thì khu bếp nấu là khu vực quan trọng nhất. Việc bố trí khu bếp, ngoài yếu tố về hướng theo phong thủy thì việc bố trí khu bếp kết hợp với khu sơ chế biến sao cho thuực phẩm sau khi chế biến tẩm ướp được chuyển đến bàn chờ ở ngay tầm tay của đầu bếp, và món ăn sau khi được xào nấu phải được chuyển ra khu vực soạn chia và ra đồ một cách dễ ràng. Ngoài ra,việc bố trí khu bếp cũng phải tính đến độ rộng và thoải mái, có hệ thống hút mùi tốt, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp và ra bên ngoài phòng ăn của khách

Bếp công nghiệp Việt Nhật là đơnvị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hệ thống thiết bị nhà bếp công nghiệp trong công ty, nhà hàng, trường học...

Quý khách có nhu cầu có thể gọi tới số máy hỗ trợ của công ty: 0987519369
Trân trọng!

1 nhận xét:

  1. Bếp công nghiệp việt nhật chuyên về sản xuất và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp

    Trả lờiXóa